รับลงโฆษณา ทุกช่องทาง Facebook, Ig, Line, Tiktok, Youtube, Google ads

รับลงโฆษณา

รับลงโฆษณา ในทุกแพลตฟอร์ม ที่กำลังเป็นที่นิยม Facebook, Ig, Line, Tiktok, Youtube, Google ดูแลการลงโฆษณา ปรับแต่งคุณภาพโฆษณา รายงานผล

ดูแลงบประมาณยืดหยุ่นได้ ปรับได้ตามความต้องการ มีเครื่องมือสร้างสรรค์เพื่อออกแบบโฆษณาที่น่าสนใจ สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอดขาย ในราคาถูก  เพื่อโปรโมทสินค้าของท่าน โดยสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายเพศและอายุ การศึกษา ลงโฆษณาออนไลน์ บนหน้าเว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรกับ ทำการตลาดโปรโมท Social Media หรือเว็บไซต์ ยิงโฆษณาตรงเป้าหมาย ด้วยผู้เชี่ยวชาญ ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ตรงกลุ่มเป้าหมาย ลูกค้าเข้าถึงท่านโดยตรง พบลูกค้าใหม่ เพิ่มยอด

รายละเอียด บริการ รับลงโฆษณา All in one ads

หากเจ้าของธุรกิจต้องการ ลงโฆษณาแบบครบทุกช่อง เราได้จัดเตรียม แพกเกจ All in one ads ที่ครอบคลุมช่องทางโฆษณาที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทย การตลาดออนไลน์ ดังนี้

รับลงโฆษณา Facebook ads

Facebook ads
เป็นหนึ่งในช่องทางที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการโฆษณาออนไลน์ ค้นหาข้อกำหนดด้านเทคนิคและคำแนะนำในการออกแบบล่าสุดจาก Facebook ads บริการสร้างโฆษณาใน Facebook Ads ไม่จำกัดไอเดีย ซึ่งขึ้นกับความเหมาะสมของสินค้าและบริการ สื่อโฆษณาออนไลน์ที่เป็นที่นิยมสูง และได้รับความนิยมจากนักการตลาดดิจิทัลทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย หรือยิงแอดเฟสบุ๊คไมใช่เรื่องยาก บทความนี้จะสอนตั้งแต่ต้นไปจนถึงยิงได้ และทริคลับต่าง ๆ เพื่อให้ทำโฆษณาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับลงโฆษณา instagram ads

instagram ads
สร้างโฆษณาในแอปฯ Instagram ที่ง่ายที่สุดคือ โปรโมทโพสต์ที่สร้างไว้แล้ว แต่คุณต้องตั้งค่าบัญชีเป็น Business สร้าง Instagram Stories และโฆษณาบนสตอรี่เปิดให้ใช้งานสำหรับธุรกิจทั่วโลก นี่คือวิธีเริ่มต้นใช้งานแบบทันใจ การปรับให้เหมาะสมกับตำแหน่งการจัดวางInstagramMessengerAudience NetworkMarketplaceวิดีโอแบบในสตรีมบน การโปรโมท Instagram คือการทำโฆษณาเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้ม โดยทั่วไปแล้ว Instagram ใช้งบประมาณวันละไม่มากนัก ตัวอย่างการโปรโมท IG ด้วย มีรูปแบบที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นสะดุดตา และจัดแสดงอยู่ท่ามกลางภาพถ่ายที่ให้แรงบันดาลใจ

รับลงโฆษณา Line ads

Line ads
ไลน์ ออฟฟิเชียล LINE Ads Platform คือแพลตฟอร์มการซื้อโฆษณาบน LINE เหมาะกับการสร้าง Awareness บุกตลาดใหม่ด้วยโฆษณา LINE คู่แข่งน้อยกว่าช่องทางอื่น ปิดการขายง่าย เห็นผลจริง ให้ร้านของคุณ เลือกกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายแม่นยำ สร้างความสำเร็จด้วยโฆษณาบน LINE Ads Platform ออกใบกำกับภาษีได้ สร้างการรับรู้แบรนด์ เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ เพิ่มยอดขาย โฆษณาบนไลน์ ทั้งป้ายโฆษณาและวีดีโอ ราคาไม่แพง เพิ่มยอดขาย เพิ่มผู้ติดตาม ขยายธุรกิจให้โตไว โดยคุณสามารถลงโฆษณา

Tiktok ads

Tiktok ads
ช่วยให้คุณเข้าถึงฐานลูกค้าหลายล้านคนบน TikTok ติดตั้งง่าย บรรลุผลทางธุรกิจที่แท้จริง ทราฟฟิกคุณภาพจากเกาหลีใต้ อินโดนีเซีย ไต้หวัน เวียดนาม มาเลเซีย ไทย ฮ่องกง สัมผัสการตลาดล้ำสมัยในสื่อระดับพรีเมียมพร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม จากประสบการณ์จริง ลงมือทำเอง ด้วยตนเอง ประสบการณ์การขาย ค่าแอดถูกลง เข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าทั่วโลกด้วยโฆษณา TikTok มีให้เลือกรูปแบบการโฆษณาตามวัตถุประสงค์ของธุรกิจ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณบรรลุผลลัพธ์

Youtube ads

Youtube ads
คุณจะชำระเงินก็ต่อเมื่อมีคนเลือกดูวิดีโออย่างน้อย 30 วินาทีหรือคลิกโฆษณาของคุณ โฆษณา youtube ads เลือกลงโฆษณายูทูปทั้งแบบกดข้ามได้และกดข้ามไม่ได้ พร้อมบริการให้คำแนะนำ พร้อมให้คำแนะนำ ทำโฆษณา google ไม่ต้องจ่ายแพง มีรายงานส่งทุกปสัปดาห์ การโปรโมตธุรกิจบน YouTube จะทำให้คุณกำหนดผู้ชมโฆษณาวิดีโอด้วยตัวเองได้ เข้าถึงลูกค้าที่เหมาะสม ดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ ไม่มีงบประมาณขั้นต่ำ เลือกลงโฆษณายูทูปทั้งแบบกดข้ามได้และกดข้ามไม่ได้ ไม่ต้องจ่ายแพง มีรายงานส่งทุกปสัปดาห์

รับลงโฆษณา Google ads

Google ads
ได้รับลูกค้ามากขึ้นทั้งทางโทรศัพท์ ในเว็บไซต์ และหน้าร้านจริง Google ads โฆษณาออนไลน์ใน ช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าได้ถูกกลุ่มและขยายธุรกิจให้เติบโตได้ เครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่สร้างยอดขายรวดเร็วที่สุด บทความนี้จะทำให้คุณรู้ว่า การลงทุนเพียงนิดเดียว เลือกแคมเปญและเลือกกลุ่มโฆษณาที่คุณต้องการสร้างโฆษณาใหม่ วิเคราะห์กลยุทธ์ และวางแผนการทำโฆษณา Google Ads แต่ละฟังก์ชัน ให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายและวัตถุประสงค์ที่กำหนด เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์

ขั้นตอนตอนการจ้างงาน

1.แอดไลน์มีดูแล @2meekk หรือสอบถามไปยังเพจ
2.แจ้งความประสงต้องการจ้างงาน รับลงโฆษณา All in one ads และแจ้งรยละเอียดชื่อ ที่อยู่ ผู้ว่าจ้าง
3.ทีมงานเสนอใบราคา จ้าง ลูกค้าเซ็นสั่งจ้าง
4.โอนเงินจ้างงาน 50 % ของยอดค่าจ้างตามตกลง
สัญญาจ้าง 3 เดือน (รายเดือนจ่าย 100% ก่อนเริ่มงาน

สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมจ้าง รับลงโฆษณา

1.คอนเทนต์โฆษณา คลิปวิดีโอจัดเตรียมแบบของแพลตฟอร์มที่ลงโฆษณา หากเป็นรูปภาพต้องมีแคบชั่นหลักพร้อมด้วยข้อความ
2.เพิ่มบัญชีทีมงานเพื่อลงโฆษณา
3.บัตรเดบิตสำหรับจ่ายเงินโฆษณา
***หากลูกค้าไม่มีทีมทำคอนเทนต์ สามารถจ้างทีมงานการตลาด 2mee marketing เพื่อจ้างงานทำคอนเท็นเพิ่มเติมได้

ราคา แพกเกจ All in one ads

เดือนละ 30,000 บาท
ลงโฆษณา 6 แพลดฟอร์ม

-สร้างคอนเทนต์ 4 คอนเท็นต่อเดือน
-ดูแลโฆษณา 2 แคมเปญ ต่อ 1 แพลดฟอร์ม
-ไม่ตอบคำถามในแชท ไม่ตอบคอมเมนต์
-ส่งรายงานทุกวันศุกร์
-งบประมาณโฆษณา ลูกค้าเป็นผู้กำหนด

ต้องการจ้างงานแยกเฉพาะแพลดฟอร์ม
แพลดฟอร์มละ 6,900 บาท/เดือน
สามารถสอบถามเพิ่มได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าทางไลน์

การรับประกันงาน

ในประกันคุณภาพ การรับประกันงานจ้าง รับลงโฆษณา All in one ads ทางทีมงานสามารถการันตีงาน ในส่วนการเข้าถึงของผู้คนและประสิทธิภาพของโฆษณาได้ แต่ไม่สามารถการันตียอดขายได้สินค้า หรือยอดผู้ใช้บริการได้ เนื่องจากการขายสินค้าการเรียกใช้บริการใดนั้น มีองค์ประกอบในการขายหลายอย่าง ตัวสินค้า/บริการ กลุ่มลูกค้า งานบริการ ราคา เศรษฐกิจ กำลังซื้อของตลอดโดยรวม องค์ประกอบเหล่านี้ทางเราไม่สามารถควบคุมได้ จึงการันตีงานได้เพียง ในส่วนการเข้าถึงของผู้คนและประสิทธิภาพของโฆษณา