เกี่ยวกับเรา

ccg

กิจการ การตลาดออนไลน์ 2meemarketing เป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัลที่ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลที่ครอบคลุม ด้วยความเชี่ยวชาญในการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา การออกแบบเว็บไซต์ การตลาดบนโซเชียลมีเดีย การตลาดเนื้อหา เนื่องจากเทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ธุรกิจจำนวนมากจึงหันมาใช้กลยุทธ์การตลาดออนไลน์เพื่อเพิ่มการจดจำแบรนด์และเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น อินเทอร์เน็ตกลายเป็นศูนย์กลางในชีวิตประจำวันของเรา และหลายบริษัทใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้เพื่อเพิ่มตัวตนในโลกออนไลน์ นั่นคือที่มาของ 2meemarketing

2meemarketing กิจการรับทำการตลาดออนไลน์ และการโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก บริษัทช่วยให้ธุรกิจบรรลุวัตถุประสงค์ทางการตลาด ก่อตั้งเมื่อ เดือน ตุลาคม ปี พ.ศ. 2562 ในขณะนั้นได้ก่อตั้งเป็นบริษัท สถาณการณ์โรระบาดโควิดได้เข้ามา ทำให้ธุรกิจเกิดปัญหา ทางผู้บริหารจึงได้ยุบบริษัท เหลือเพียงเป็น กิจการพาณิชย์ ในชื่อ “ชัชคอร์ปอเรชั่นกรุ๊ป”

การตลาดของเรามุ่งเน้น การตลาดบนโซเชียลมีเดี ยังเป็นอีกบริการหนึ่งที่ให้บริการโดยบริษัทการตลาดออนไลน์ 2meemarketing มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดียที่สร้างและใช้แคมเปญการตลาดโซเชียลมีเดีย เช่น ยิงแอดเฟสบุค ที่ช่วยให้ธุรกิจสร้างสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่งขึ้น ซึ่งรวมถึงการสร้างเนื้อหาที่โดนใจกลุ่มเป้าหมายและดึงดูดพวกเขาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ

และอีกหนึ่งบริการคือการทำเว็บไซต์ คือการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหา (SEO) ซึ่งเกี่ยวข้องกับกระบวนการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้อันดับสูงขึ้นในหน้าผลลัพธ์ของ เครื่องมือค้นหา ซึ่งหมายความว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามักจะพบพวกเขาเมื่อค้นหาคำหลักเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของตน บริการ SEO สามารถรวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของเว็บไซต์ คำอธิบายเมตา รูปภาพ และโครงสร้างการเข้ารหัสเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามเกณฑ์การจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา

เราพร้อมเป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัลที่ครอบคลุมซึ่งให้บริการที่หลากหลาย ให้คำปรึกษา เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่างๆ เพิ่มการมองเห็นทางออนไลน์และบรรลุเป้าหมายทางการตลาด ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญในด้าน SEO, การออกแบบเว็บไซต์, การตลาดบนโซเชียลมีเดีย, การตลาดเนื้อหา และการโฆษณาแบบ PPC บริษัทจึงอยู่ในสถานะที่ดีในการช่วยให้ธุรกิจบรรลุวัตถุประสงค์ทางการตลาดออนไลน์ ต้องการบริชการใหนติดต่อเราได้ ทุกบริการ