เกี่ยวกับเรา

2mee marketing คือทีม รับทำการตลาดออนไลน์
 

2mee marketing คือทีม รับทำการตลาดออนไลน์ แบบครบวงจร สร้างและดูแลเว็บไซต์ สร้างและดูแลโซเชียลมิเดีย รวมถึงดูแลการซื้อโฆษณาในทุกช่องทาง หรือที่เรียกว่าการยิงแอดโฆษณา นั้นเอง

ทีมรับทำการตลาดของเรา ก่อตั้งจากกระแสการตลาดออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมเพราะเป็นช่องทางที่ต้นทุนถูกและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและง่ายที่สุด สามารถทำยอดขายให้ธุรกิจต่างได้เป็นจำนวนมาก ทำให้ความต้องจ้างงานในการจัดทำและดูแลงานด้านออนไลน์เพิ่มสูงขึ้น อย่างรวดเร็ว

ผู้บริหารของเราได้เร่งเห็นความต้องงานด้านนี้ จึงได้รวมตัวของคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ ในแต่ละด้านมารวมตัวกันทั้งการทำเว็บไซต์ กราฟฟิกดีไซน์ ช่างภาพ ตัดต่อวิดีโอ และผู้เชียวชาญด้านการตลาดอออนไลน์ และก่อตั้งบริษัทขึ้นใน เดือน กันยายน 2562 ในนาม ชัช คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป ทีมรับการตลาดออนไลน์ของเรา วันนี้ 2mee marketing ขอร่วมเป็นผู้ช่วยคนที่2 ในการทำการตลาดช่วยทุกท่าน ทุกองค์กร

อายารย์ 2mee 2
อาจารย์ 2 mee 3
อาจารย์ 2mee 1

(ภาพจากงานสอน)

เป้าหมาย
1. ด้านบริการสื่อสารทางการตลาดครบวงจร
บริษัทมีเป้าหมาย เพิ่มความสามารถในการใช้เครื่องมือการตลาดในโลกออนไลน์ ให้ครอบคลุม เพื่อเป็นเครื่องสื่อสารทางการตลาดครบวงจร ที่จำเป็นในประเทศไทย ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อรองรับทุกธุรกิจ

2. ด้านพัฒนาเครื่องมือดิจิทัล
บริษัทมีเป้าหมายต้องการ พัฒนาและเป็นเจ้าของเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ตัวช่วยของธุรกิจ เพื่อขายสินค้าและโฆษณาบริการต่างๆ

3. ด้านผลิตคอนเทนต์
บริษัทมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำทางด้านการผลิตเนื้อหาทุกแบบ เพื่อส่งเสริมการตลาด ให้กับธุรกิจต่างๆที่มอบโอกาสให้ทางบริษัท ได้เป็นผู้รับผิดชอบในการผลิตสื่อ ให้มีคุณภาพ เป็นที่นิยม เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ

4.เป้าหมายด้านกำไร
รักษาความสามารถในการทำกำไร ของธุรกิจ รับทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้ธุiกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืน

วิสัยทัศน์​ของ​บริษัท
เป็นผู้นำในการผลิตดิจิทัลคอนเทนต์ที่ สร้างสรรค์และจำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแม่นยำ เป็นสื่อที่มีอิทธิพลต่อผู้บริโภค ส่งผ่านเครื่องมือแพลตฟอร์มยอดนิยม สร้าวโอกาสทางการตลาด

การบริหาร​งานของ​องค์กร
บริหารด้วยวิสัยทัศน์ รวมกับ แบบประชาธิปไตย คือ การสื่อสารภาพวิสัยทัศน์โดยรวมให้ทีมฟัง แล้วให้บุคลากรในองค์กร อาศัยการตัดสินใจร่วมกัน การทำงานร่วมกัน และการตกลงร่วมกันมาก