เกี่ยวกับเรา

2mee marketing คือทีม รับทำการตลาดออนไลน์

2mee marketing คือทีม รับทำการตลาดออนไลน์ แบบครบวงจร สร้างและดูแลเว็บไซต์ สร้างและดูแลโซเชียลมิเดีย รวมถึงดูแลการซื้อโฆษณาในทุกช่องทาง หรือที่เรียกว่าการยิงแอดโฆษณา นั้นเอง

ทีมรับทำการตลาดของเรา ก่อตั้งจากกระแสการตลาดออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมเพราะเป็นช่องทางที่ต้นทุนถูกและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและง่ายที่สุด สามารถทำยอดขายให้ธุรกิจต่างได้เป็นจำนวนมาก ทำให้ความต้องจ้างงานในการจัดทำและดูแลงานด้านออนไลน์เพิ่มสูงขึ้น อย่างรวดเร็ว

ผู้บริหารของเราได้เร่งเห็นความต้องงานด้านนี้ จึงได้รวมตัวของคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ ในแต่ละด้านมารวมตัวกันทั้งการทำเว็บไซต์ กราฟฟิกดีไซน์ ช่างภาพ ตัดต่อวิดีโอ และผู้เชียวชาญด้านการตลาดอออนไลน์ และก่อตั้งบริษัทขึ้นใน เดือน กันยายน 2562 ในนาม ทีมทำรับการตลาดออนไลน์ของเรา เป็นทีมงานที่ก่อตั้งเป็นโปรเจกที่ 2 จึงได้ตั้งชื่อว่า 2mee marketingอาจารย์ 2 mee 3
อาจารย์ 2mee 1

ทำให้ทีมงานของเรามีความพร้อมครบทุกด้านในการเป็นช่วยบริษัท ร้านค้าต่างๆ ก้าวเข้าสู่ระบบออนไลน์เต็มตัว โดยเฉพาะเรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องการตลาดออนไลน์ เป็นที่ยอมรับจากภาครัฐและเอกชนให้เป็นผู้เผยแพร่ความรู้ด้านการตลาดมาแล้วหลายแห่ง

ทีมงานของเราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจใช้บริการของเรา
ติดต่อสอบถาม